Giới thiệu

Về chúng tôi

Tiền thân từ cửa hàng Hoa tươi cao cấp  “123Flower” đồng hành cùng nghệ sĩ Trấn Thành – là gương mặt đại diện thương hiệu và tự hào là đối tác lớn cung cấp hoa tươi cho Tập Đoàn NovaLand. Nối tiếp thành công trên thương hiệu nước hoa 123Perfume – 123coffee ra đời.

123coffee với phương châm mang đến cho khách hàng những tách cà phê hoàn hảo – đa dạng cả về hương và vị, từ người sành cà phê đến những người mới bắt đầu tìm hiểu đều phải hài lòng.

Trải qua quá trình tìm tòi và nghiên cứu, 123Coffee đã tạo ra công thức riêng để cho ra đời những thức uống khác nhau với sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị, giữa cà phê và các loại nguyên liệu thơm ngon khác như kem tươi, chocolate,… 123Coffee cũng mang đến sự đa dạng trong cách pha chế để khách hàng có thể lựa chọn.

Nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những phút giây học tập, làm việc hiệu quả – 123coffee có chương trình tặng nước hoa của thương hiệu 123Perfume với đa dạng mùi hương phù hợp cho mọi lứa tuổi từ tươi mát, ngọt ngào đến quyến rũ, lịch lãm cho quý khách hàng khi mua hóa đơn từ 99k trở lên.

Tầm nhìn & sứ mệnh

1. Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế yêu thích.

2. Sứ mệnh: Cam kết cung cấp cà phê chất lượng với giá cả hợp lý, chuẩn vị, đúng gu và đem đến nguồn năng lượng tích cực cho người thưởng thức.

Giá trị cốt lõi

1. Con người: + Khách hàng: 123Coffee luôn xem khách hàng là trung tâm để lắng nghe, đổi mới và phấn đấu. 123Coffee hiểu rằng, mang lại giá trị cho khách hàng cũng chính là mang lại giá trị cho chính mình…

2. Nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng.

3. Sáng tạo: Không ngừng nghiên cứu để đưa ra nhiều hương vị cà phê khác nhau đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.